Đầu tư Căn hộ chung cư cao cấp Q7 Boulevard: Chọn mặt gửi vàng

Chỉ một tuần Sau thời điểm chính thức công bố tòa dự án Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng đã có tới hơn 70% số căn hộ tại các tầng của tòa công bố đầu được khách hàng đặt cọc đầu tiên. Đây là một trong những thành công vang dội trên thị trường BĐS của chủ đầu tư. Để đáp ứng sự khao khát sở hữu căn hộ của đông đảo khách hàng,Hưng Thịnh Corp dự kiến sẽ cho công bố với rất nhiều thế mạnh nổi trội khiến bất cứ ai cũng phải “ngỡ ngàng”.

Q7 Boulevard

Nghiên cứu thêm Căn hộ chung cư cao cấp Q7 Boulevard tại GKG.com.vn Q7 Boulevard giá bán

Dự án căn hộ cao cấp Q7 Boulevard phù hợp khả năng

Theo đó, lúc Căn hộ cao cấp Q7 Boulevard đi vào hoạt động sẽ đáp ứng số lượng lớn hơn 1.008căn hộ cao cấp có tầm view đẹp trên đường Nguyễn Lương Bằng. Dự án căn hộ cao cấp trông mong sẽ đem lại “làn gió mới” cho thị trường BĐS khu vực phía Nam Tp. Hồ Chí Minh – khu vực tập trung nhiều khu vực hành chính – kinh tế lớn của cả nước. Từ Căn hộ chung cư cao cấp Q7 Boulevard có thể thuận tiện đi đến giữa khu vực trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận. Đặc biệt, chỉ 10 phút đạp xe bạn có thể đến các quận liền kề và tận hưởng không khí trong lành sau những giờ làm việc căng thẳng. Khu thành phố hướng hẹn sẽ mang tới mộ cuộc sống hiện đại thuận tiện – đẳng cấp cho cư dân tương lai.

Để đáp ứng nhu cầu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các cư dân dự án Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng. Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp có thể sẽ đầu tư cho Căn hộ chung cư cao cấp Q7 Boulevard khu thể thao ngoài trời chuyên nghiệp, phong phú và hệ thống bể bơi đẳng cấp quốc tế. Nơi đây sẽ là không gian giải trí lý tưởng, “thổi tan” những giờ phút làm việc căng thẳng, mệt mỏi của các Quý khách và gia đình.Môi trường sống tân tiến tại Căn hộ cao cấp Q7 Boulevard , thuận tiện là xu hướng chung hiện nay, đáp ứng cho cư dân điều kiện tốt nhất để hưởng thụ cuộc sống hiện đại ngoài thời gian làm việc. Chắc chắn đây sẽ còn là xu hướng sống trong tương lai lúc quá trình thành phố hóa làm tăng dân số và thu hẹp không gian công cộng.

Chung cư Q7 Boulevard không gian rộng

Thiết kế Căn hộ chung cư cao cấp Q7 Boulevard gồm 2 loại chính đó là 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ với diện tích 50 m2 đến 75m2. Điểm nổi trội của các căn hộ tại Căn hộ chung cư cao cấp Q7 Boulevard chính là phòng khách và phòng ngủ đều có khả năng đối lưu rất tốt, đón gió tươi mát từ hồ cảnh quan thổi vào. Sở hữu chiều cao 34 tầng với mật độ cực kỳ thấp, các căn/sàn rất thấp đảm bảo sự rộng thoáng về không gian cũng như sự riêng tư cần thiết cho mỗi mái ấm gia đình. Các căn hộ có sự phong phú từ 02-03 phòng ngủ với diện tích 50 m2 đến 75m2 thoả mãn với phong phú các sự chọn lọc của khách hàng.

Bạn đang xem thêm thông tin tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-thu-duc/

Tuy Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp và Đơn vị phân phối, quản lý và vận hành Hưng Thịnh chưa chính thức tiết lộ mức giá bán Căn hộ chung cư cao cấp Q7 Boulevard, nhưng theo một số nguồn tin “rò rỉ”, Căn hộ chung cư cao cấp Q7 Boulevard sẽ có mức giá bán cực kỳ hấp dẫn cùng nhiều chương trình ưu đãi đặc trưng cho Quý khách mua căn hộ hạng sang. Giá bán căn hộ hạng sang khoảng linh hoạt tùy theo từng diện tích đem đến sự chọn lọc phong phú cho khách hàng lúc chọn lọc đầu tư sở hữu căn hộ hạng sang tại Căn hộ chung cư cao cấp Q7 Boulevard do Hưng Thịnh quản lý. khách hàng quan tâm Căn hộ chung cư cao cấp Q7 Boulevard có thể phone đăng ký tham quan nhà mẫu, nhận trọn bộ mặt bằng các tòa và trợ giúp chọn/đặt căn sớm để mua được căn tầng như ý. Với Căn hộ chung cư cao cấp Q7 Boulevard, CĐT đang tiến hành csbh cực ưu đãi với gói trợ giúp vay lên tới 65% giá trị căn hộ chung cư cao cấp, chiết khấu thanh toán “khủng” 5-12%. Để cập nhật thông tin công bố Căn hộ chung cư cao cấp Q7 Boulevard đợt tiếp theo, khách hàng vui lòng phone số Hotline PKD để được đáp ứng nhanh nhất.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: nguyentranhouse.vn