Dự án chung cư Grand Central Nam Kì Khởi Nghĩa Quận 3 quản lý bởi thương hiệu Uy Tín

can ho chung cu Quan 3 mang đến dịch vụ tiện ích cao cấp và môi trường sống thân thiện. Tuyến Nam Kì Khởi Nghĩa ngày càng phát triển kinh tế và sầm uất nhờ những chính sách của thành phố. Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn của dự án bất động sản hàng đầu này.

Grand Central Nam Kì Khởi Nghĩa Quận 3

Xem thêm: https://banggiachudautu.vn/picity-high-park/

dự án chung cư Grand Central Nam Kì Khởi Nghĩa Quận 3 đa dạng tiện ích

https://banggiachudautu.vn/picity-high-park/ tọa lạc tại 196 – 202 Nam Kì Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP HCM, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ giá rẻ có diện tích xây dựng 2.312m2 gồm 30 tầng và 231 căn hộ cao cấp (51.2 m2 – 138.8m2) trong đó có 12 căn Penhouse diện tích 83.5m2 – 300m2) và 32 căn officetel (văn phòng dịch vụ) từ 51.2 m2 đến 138.8m2. Dự án căn hộ giá rẻ này mang đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của thành phố Hồ Chí Minh và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án căn hộ giá rẻ này mang đến sự giao thoa xuất sắc thể hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Thực tế, các gia đình trẻ thường không đủ tài chính cho những dự án chung cư Grand Central Nam Kì Khởi Nghĩa Quận 3 ở những vị trí đắc địa thì giá cao. Do vậy, phải đồng ý khoảng cách xa 1 chút nhưng phải dễ dàng về giao thông. Tiếp đến các khu chung cư chọn lựa nên có đầy đủ tiện ích phục vụ cho đời sống như. Cafe, siêu thị, phòng tập thể dục, hồ bơi… Đặc biệt phải có những tiện ích phục vụ cho con nhỏ như. Công viên, sân chơi cho trẻ, trường mẫu giáo… Điều này rất quan trọng vì sinh sống trong khu dân cư an toàn. An ninh có không gian sẽ rất tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

CĐT can ho chung cu Quan 3 mang đến cho cư dân những trải nghiệm về 1 đời sống hoàn toàn khác biệt, “sống khỏe” trọn vẹn cả về thể chất và tinh thần. Với các dự án bất động sản cao tầng như dự án chung cư Grand Central Nam Kì Khởi Nghĩa Quận 3, dành 1 phần diện tích tầng hầm và tầng mái để đặt bể nước sạch, cách ly nguồn nước sinh hoạt của cư dân với các yếu tố dễ gây ô nhiễm. Tiện ích ngoại khu toàn diện nằm giữa khu vực trung tâm sầm uất. Từ Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Chuẩn Bị Công Bố: https://banggiachudautu.vn/picity-high-park/ có thể dễ dàng đi lại đến:bến xe, bệnh viện, trường học, sân bay, khu vui chơi công cộng, trung tâm thương mại… Qua các tuyến Nam Kì Khởi Nghĩa, Đồng Khởi, Paster…

Thiết kế xanh hiếm có của dự án chung cư Grand Central Nam Kì Khởi Nghĩa Quận 3

Nằm trên diện tích gần 2.312m2 với Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 38%. dự án chung cư Grand Central Nam Kì Khởi Nghĩa Quận 3 cao 30 tầng với 2.312m2 gồm 1 Tòa nhà cao 30 tầng, gồm 5 tầng hầm, 5 tầng TTTM, 2 tầng officetel, 1 tầng tiện ích (3 thang máy/11 căn hộ/Sàn). Với số lượng căn hộ chung cư là căn/tầng thấp chuẩn bị sẽ cung cấp cho thị trường gần 231 căn hộ cao cấp (51.2 m2 – 138.8m2) trong đó có 12 căn Penhouse diện tích 83.5m2 – 300m2) và 32 căn officetel (văn phòng dịch vụ) cao cấp. Đồng thời các căn hộ chung cư được thiết kế bao gồm diện tích đa dạng từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo môi trường sống tha hồ đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Đồng thời để dẫn đến 1 đời sống tiện nghi nhất, dự án chung cư Grand Central Nam Kì Khởi Nghĩa Quận 3 đã đưa ra phương pháp để giải quyết nhiều vấn đề đang là nỗi trăn trở cho cư dân trong các khu căn hộ chung cư giá rẻ như lắp đặt hệ thống tách chống gây tắc hệ thống thoát nước; sử dụng sàn gỗ công nghệ tân tiến Châu Âu nhưng phù hợp với khí hậu, điều kiện thiên nhiên của miền Bắc Việt Nam chống cong, vênh, tích ẩm. Cư dân dự án chung cư Grand Central Nam Kì Khởi Nghĩa Quận 3 cũng được giải tỏa hoàn toàn nỗi lo về việc thiếu chỗ đỗ xe lúc xây dựng 3 tầng hầm để xe thông minh tân tiến cho căn hộ hạng sang và bãi đỗ xe công cộng cho nhà ở thấp tầng, chắc chắn cung cấp cho mỗi căn hộ 1 chỗ đỗ xe ô tô. Việc quản lý xe ra vào hầm và bãi đỗ xe cũng được tân tiến hóa với hệ thống thẻ từ và chỉ đường tự động theo tiêu chuẩn bãi đỗ xe thông minh.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: https://banggiachudautu.vn/can-tho-residence/

Không chỉ những gia đình có những gia đình có con nhỏ mới có thể cảm nhận được. Lợi ích từ không gian xanh mà dự án chung cư Grand Central Nam Kì Khởi Nghĩa Quận 3 đem lại. Mà toàn bộ mọi cư dân thành viên của dự án bất động sản đều có thể cảm nhận sự thay đổi tích cực trong cuộc sống. Những giá trị sống đang được nâng tầm tại đây. Hướng tới cư dân lúc sống tại dự án bất động sản mọi điều tích cực. Đây sẽ là môi trường đáng sống, đáng trải nghiệm nhất hiện nay tại phía NAM thành phố Hồ Chí Minh. nhận thấy rằng với mỗi gia đình ngôi nhà là tài sản gắn bó lâu dài. tạo nên những sản phẩm chất lượng không chỉ dành hàng đầu và tâm huyết. Mà còn quyết tâm duy trì giá trị ngôi nhà, boả tồn môi trường sống qua nhiều năm tháng. Vậy nên, đối tác chăm sóc và bảo trì, quản lý hạ tầng và cảnh quan dự án chung cư Grand Central Nam Kì Khởi Nghĩa Quận 3 được cẩn trọng chọn lựa những đơn vị uy tín, chắc chắn tiêu chuẩn Quốc tế trong quy trình vận hành quản lý. Hiện nay, hiếm có dự án bất động sản nào tại thành phố Hồ Chí Minh có thể cung cấp chất lượng công trình và hệ thống cao cấp như dự án chung cư Grand Central Nam Kì Khởi Nghĩa Quận 3. Khu thành thị này mong chờ sẽ mang tới cơn sốt mới trong năm 2019.

Trích bởi: nguyentranhouse.vn