Bán căn hộ cao cấp City Garden 2 phòng ngủ view city giá chỉ 5,5 tỷ

Bán căn hộ City Garden tầng 10, view city rất đẹp với diện tích 103 m2 trong đó có: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 phòng ăn và bếp đã được trang bị với đầy đủ nội thất cao cấp cho khách thuê.

Giá thuê: 1500 usd/tháng. Giá căn hộ City Garden bán: 5,5 tỉ.

Căn hộ cao cấp City Garden – Một khoảng trời riêng ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của thành phố Hồ chí Minh, với những góc vườn xanh tươi và một khu dân cư hiện đại. City Garden là khu căn hộ cao cấp với thiết kế độc đáo có diện tích cây xanh trên 17,000 m2 bao quanh, với những căn hộ lộng lẫy mang đến cho bạn cuộc sống như mong đợi!

Con người ai cũng hướng đến một sự thanh bình, an lành. Với nhịp sống tấp nập thì điều ấy càng ấp ủ về một nơi an cư lập nghiệp khiến cho sự hình thành khu vườn xanh Căn hộ City Garden là một điều tuyệt vời. Sống trong khu căn hộ xanh vườn phố giữa thành phố City Garden chính là điều bạn hằng mong ước.

Ngoài căn hộ City Garden, chúng tôi còn chuyên bán nhiều căn hộ khác tại Tp.HCM như: Saigon Pearl, The Manor, Thảo Điền Pearl, The Vista, The Estella, Imperia…

Vui lòng liên hệ PKD: 0903191286

Bán căn hộ City Garden Bán căn hộ City Garden Bán căn hộ City Garden Bán căn hộ City Garden Bán căn hộ City Garden Bán căn hộ City Garden

Leave a Reply