Bán căn hộ Sala 3 phòng ngủ nội thất cao cấp mới đẹp view sông 6,9 tỉ

Bán căn hộ cao cấp Khu đô thị Sala, tầng 8, diện tích 133m2, 3 phòng ngủ, 3 toilet, tặng toàn bộ nội thất. Giá bán 6,9 tỷ (bao gồm VAT + 2% phí bảo trì).

Căn hộ Khu đô thị Sala bán phường Thủ Thiêm Quận 2  – tọa lạc tại khu dân cư cao cấp, Thảo Điền – Thủ Thiêm của thành phố Hồ Chí Minh, nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng tiên tiến. Hệ thống giao thông thuận tiện vào trung tâm thành phố.

Căn hộ Khu đô thị Sala có nhiều tiện ích như: hồ bơi, phòng tập thể dục, vườn cảnh quan trên cao rộng nhất, nhà Trẻ, phòng khám, các cửa hàng ăn uống và siêu thị.

Khu đô thị Sala mang đến cho bạn một cuộc sống thanh bình, tiện nghi và thoải mái trong sự kết hợp hài hòa đến hoàn hảo. Hãy tiếp đãi bạn bè và người thân ở một nơi thể hiện đẳng cấp gia chủ vì tiện nghi sang trọng là một phần không thể thiếu của phong cách sống thanh lịch.

Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều căn hộ Sala bán hoặc cho thuê đầy đủ nội thất hoặc nội thất cơ bản. Mọi thông tin về căn hộ Khu đô thị Sala vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0906 765 092 Mr Trắc

Email: batracnguyen@gmail.com

Căn hộ Khu đô thị Sala bán Căn hộ Khu đô thị Sala bán Căn hộ Khu đô thị Sala bán Căn hộ Khu đô thị Sala bán

Leave a Reply