BĐS Phú Quốc phất lên nhờ loại hình nghỉ dưỡng Condotel

Phú Quốc hôm nay mang diện mạo mới của một thành phố du lịch hiện đại từ những công trình đang được tạo nên bên những hòn đảo.

Condotel – loại hình nghỉ dưỡng mới

Condotel là từ được viết tắt của Condo & Hotel có nghĩa là căn hộ khách sạn. Đây là khái niệm rất phổ biến trên thị trường thế giới nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam.

Mô hình dự án condotel đang trở thành xu hướng của bât động sản nghỉ dưỡng trên toàn thế giới bởi những lợi ích “kép” mà nó mang lại.

 Bốn yếu tố: đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê – trao đổi, sở hữu condotel, bạn không chỉ có những kỳ nghỉ tuyệt vời tại “ngôi nhà thứ 2” sang trọng, đẳng cấp mà nó còn mang lại cho bạn những khoản lợi nhuận ổn định và sinh lợi cao.

Condotel được coi là một giải pháp đầu tư thông minh. Thông qua những chính sách chia sẻ lợi nhuận, căn hộ nghỉ dưỡng – Condotel dễ dàng áp dụng cho những gia đình có nhu cầu nghỉ dưỡng và cho thuê.

Phú quốc

Condotel Phú Quốc – kiến tạo nên kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp

Hệ thống Condotel Phú Quốc đã và đang được đưa vào hoạt động, từng bước phát triển, mở rộng và kết nối không gian du lịch trên đảo. Nổi bật như: Condotel Sonasea Phú Quốc, Vinpearl Condotel Phú Quốc, Premier Residences Phú Quốc, Intercontinental Phú Quốc …

Phú Quốc

 Những công trình được kiến tạo, được đầu tư từ những tập đoàn lớn như Sun Group, Vingroup, BIM Group,… đang tạo tiền đề vững chắc, mở ra cánh cửa lớn giúp dịch vụ nghỉ dưỡng tại Phú Quốc vươn tới và hội nhập với thế giới về chất lượng dịch vụ, trở thành điểm sáng về phát triển du lịch của Việt Nam.

Theo Sở VH-TT&DL tỉnh Kiên Giang, đảo đã đón hơn 2,7 triệu lượt du khách, doanh thu ước đạt trên 2.800 tỷ đồng.

Con số trên đã vượt xa kế hoạch đón 2 triệu lượt khách du lịch trong năm 2017 của tỉnh Kiên Giang. Trong tháng 10, tại Phú Quốc sẽ diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới. Do đó, lượng khách du lịch đến với đảo ngọc dự kiến sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Xem thêm: Đầu tư Condotel Phú Quốc – Nơi thiên dường nghỉ dưỡng

 

Leave a Reply