Căn hộ City Garden thiết kế trang nhã tầm nhìn rộng tầm nhìn rộng mở

Căn hộ City Garden thiết kế trang nhã sống trọn vẹn di chuyển thuận tiện. Dự án căn hộ thông thoáng, toạ lạc đường 59 Ngô Tất Tố thích hợp cuộc sống. Căn hộ City Garden thành phố tiện ích, quận Bình Thạnh tầm nhìn rộng. Căn hộ City Garden có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Dự án cao cấp City Garden tiện ích hạng sang, Refico – Cube – Sapphire đầu tư tầm nhìn rộng mở. Với trang thiết bị cao cấp cho các chủ căn hộ, City Garden mang những tiện ích và lối sống cao cấp đến tận nơi bạn ở.

Cho thuê City Garden Bình Thạnh di chuyển thuận tiện. City Garden có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công. Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, City Garden hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại.

Căn hộ bán City Garden căn hộ thông thoáng. Bạn có thể đắm mình trong một hồ bơi nhìn thẳng ra vườn cây xinh đẹp, hoặc thư giãn trong khu giải trí cao cấp. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại City Garden. Hồ bơi và cây xanh vì thế toàn khu căn hộ City Garden luôn mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập.

Căn hộ City Garden thích hợp cuộc sống. Tùy theo từng loại diện tích khác nhau mà căn hộ City Garden có các cách bài trí riêng biệt phù hợp với lối sống của người Việt Nam. City Garden có sảnh riêng sang trọng, sở hữu cả hai tầm nhìn đẹp ra sông Sài Gòn và trung tâm thành phố.

Cho thuê City Garden Bình Thạnh thành phố tiện ích. Thanh toán City Garden theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.

Căn hộ City Garden tiện ích hạng sang. Mọi chi tiết quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng Bộ phận Kinh Doanh. Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Phone – 0915916915

Xem thêm: Căn hộ City Garden tiện nghi vượt trội thiết kế thoáng hồ bơi thư giãn

Leave a Reply