Căn hộ dự án City Garden thiết bị tối tân ngập ánh sáng căn hộ đẳng cấp

Căn hộ City Garden thiết bị tối tân thanh khoản cao không gian riêng tư. Dự án môi trường thân thiện, địa chỉ tại 59 Ngô Tất Tố tiện ích hoàn chỉnh. Khu dự án City Garden nằm giữa thành phố, khu vực quận Bình Thạnh ngập ánh sáng. Căn hộ City Garden cao cấp. Thiết kế theo tiêu chuẩn cao. Khu dự án City Garden phức hợp đa năng, Refico – Cube – Sapphire xây dựng căn hộ đẳng cấp. Với những căn hộ lộng lẫy trong các tòa cao ốc, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan.

Cho thuê City Garden Bình Thạnh không gian riêng tư. Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí. Dự án City Garden toạ lạc tại nơi thừa hưởng những điều kiện tuyệt vời nhất của toàn khu vực.

Căn hộ bán City Garden môi trường thân thiện. Căn hộ City Garden thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi… City Garden đầy đủ tiện ích sống cao cấp sang trọng, như một resot cao cấp tiêu chuẩn 5 sao giữa lòng Sài Gòn.

Căn hộ City Garden tiện ích hoàn chỉnh. Có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của City Garden, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất. Với thiết kế đương đại tinh tế và đẳng cấp, City Garden đã trở thành biểu tượng kiến trúc độc đáo từ mọi góc nhìn giữa lòng thành phố.

Cho thuê City Garden Bình Thạnh nằm giữa thành phố. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ City Garden có thể chủ động mặt tài chính. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu.

Căn hộ City Garden phức hợp đa năng. Quý khách dự án City Garden liên hệ để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp. Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng 0913 756 339

Xem thêm: Căn hộ City Garden trung tâm hiện đại nằm trung tâm đầy đủ tiện ích

Leave a Reply