Căn hộ Kenton Node không gian thông thoáng vườn cảnh quan chủ đầu tư lớn

can ho Kenton Node nha be không gian thông thoáng sống hiện đại đô thị hiện đại. Chung cư mật độ xây thấp, nằm trong khu vực đường Nguyễn Hữu Thọ khẳng định thương hiệu. Dự án căn hộ cao cấp Kenton Node chăm chút chi tiết, khu vực quận Nhà Bè vườn cảnh quan. Kenton Node, một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu dân cư cao cấp Thành Phố Hồ Chí Minh, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Căn hộ cao cấp dự án Kenton Node dịch vụ đa dạng, được phát triển bởi Tài Nguyên chủ đầu tư lớn. Trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án căn hộ cao cấp như: trung tâm thương mại giúp bạn thỏa sức mua sắm các sản phẩm đẳng cấp của các thương hiệu nổi tiếng quốc tế.
Căn hộ Kenton Node

chung cư dragon hill nguyễn hữu thọ đô thị hiện đại. Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố. Kenton Node toạ lạc tại trung tâm thành phố, từ đây qua các quận khác của thành phố Hồ Chí Minh cực kì thuận tiện và nhanh chóng.
căn hộ trả góp nhà bè mật độ xây thấp. Cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón… Ngoài ra, Kenton Node còn mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, quán cà phê, trung tâm y tế…
can ho Kenton Node nha be khẳng định thương hiệu. Dự án Kenton Node có mật độ xây dựng thấp và mảng xanh cũng như cảnh quan tự nhiên chiếm diện tích lớn trong xây dựng. Với thiết kế mảng kính chạy dài bao suốt hầu hết mặt ngoài mỗi căn hộ, mỗi căn hộ tại Kenton Node là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự.
chung cư dragon hill nguyễn hữu thọ chăm chút chi tiết. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Căn hộ Kenton Node là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng.
căn hộ trả góp nhà bè dịch vụ đa dạng. Mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất.
Phòng kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – 0905222379

Leave a Reply