Căn hộ Rome Diamond Lotus thanh toán có nhanh không

Căn hộ Rome Diamond Lotus là 1 sản phẩm chiến lược mới nhất của chủ đầu tư Phúc Khang Corporation  trên thị trường quận 2 trong năm 2018.

Dự án quận 2 được chủ đầu tư quan tâm tỉ mỉ đến từng thiết kế nhỏ nhất. Tại canhoquan2.today, tổng hợp thông tin thị trường về các vấn đề liên quan đến dự án được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây, quý khách có thể tham khảo thêm.

Nếu như ở bài viết trước chúng tôi đã chia sẻ đến quý khách các vấn đề như vị trí, quy mô, hay hệ thống tiện ích nổi bật thì với chủ đề này các phân tích Rome Diamond Lotus chuyên gia SaleReal căn hộ quận  sẽ cung cấp các thông tin về cách thức và tiến độ thanh toán tại dự án Rome Diamond Lotus đến quý khách.

thiet ke rome diamond lotus

Tiến độ thanh toán tại dự án Rome Diamond Lotus ra sao?

Trước khi xem bài viết này quý khách có thể tham khảo thêm về thông tin dự án tại Blog canhoquan2.today để có những cập nhật mới nhất về căn hộ cao cấp quận 2.

Xét về tiến độ thanh toán tại dự án Rome Diamond Lotus, chúng tôi cho rằng, chủ đầu tư Phúc Khang hết sức minh bạch và linh hoạt trong các thủ tục thanh toán dành cho khách hàng tại dự án mới này.

Cụ thể, khi mua nhà tại Rome Diamond Lotus, quý khách có quyền được lựa chọn các phương thức thanh toán phù hợp với khả năng tài chính của mình. Trung bình, chỉ cần có thu nhập ổn định từ 25 triệu đồng đến 30 triệu / tháng, quý khách sẽ sở hữu ngay căn hộ Rome Diamond Lotus mà không phải áp lực quá nhiều về năng lực tài chính.

Video giới thiệu Rome Diamond Lotus

Có 3 phương thức thanh toán tại dự án của Phúc Khang đó là thanh toán định kỳ theo tháng, có nghĩa là quý khách sẽ thanh toán ở mỗi tháng cho chủ đầu tư cho đến khi hoàn tất và nhận sổ hồng. Thanh toán theo quý sẽ được thực hiện định kỳ theo mỗi quý 1 lần cũng khá tương tự với cách gộp lại 3 tháng trả 1 lần của phương thức đầu tiên.

Phương thức thanh toán nữa đó là thanh toán theo tiến độ xây dựng của chủ đầu tư. Nghĩa là, dự án Rome Diamond Lotus được xây dựng đến đâu thì chủ sở hữu sẽ thanh toán đến đó cho đến khi hoàn tất.

Đặc biệt, cho dù thực hiện theo phương thức thanh toán nào đi nữa thì khách hàng dự án Rome Diamond Lotus cũng được chủ đầu tư và ngân hàng đối tác hỗ trợ tối đa về các khoản vay vốn, thủ tục tài chính nhanh chóng và dễ dàng với lãi suất ưu đãi nhất.

Giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus  quận 2 là bao nhiêu?

Sau các phương thức thanh toán từ căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus thì tiếp theo SaleReal Team sẽ bật mí 1 vài thông tin giá bán  tại dự án đường Mai Chí Thọ của chủ đầu tư Phúc Khang đến quý khách.

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức về giá bán tại dự án Rome Diamond Lotus từ chủ đầu tư. Tuy nhiên, theo tin tức nội bộ, giá bán dự án mới này rất hấp dẫn, giao động từ 60-65 triệu đồng / m2.

tien ich rome diamond lotus

Các chính sách về giá bán sẽ được chúng tôi công bố chính thức vào ngày mở bán sắp tới. Nếu quan tâm thị trường căn hộ cao cấp quận 2, thì  dự án Rome Diamond Lotus của Phúc Khang Corporation là 1 trong những sự lựa chọn sáng suốt nhất mà quý khách nên cân nhắc xem xét.

 

Leave a Reply