Căn hộ The Ascent Thảo Điền không gian tự nhiên trong lành bố trí hiện đại

Căn hộ The Ascent Thảo Điền không gian tự nhiên nằm trung tâm thiết kế sáng tạo. Căn hộ hạ tẩng đồng bộ, vị trí tại đường 58 Quốc Hương lựa chọn hàng đầu. Dự án căn hộ The Ascent đầu tư bền vững, tại thành phố Thủ Đức sống trong lành. Tận hưởng một buổi tối thư giãn trong không khí gia đình tại sân chơi trẻ em hoặc sôi động cùng bạn bè tại khu BBQ. Căn hộ dự án The Ascent nhiều sự lựa chọn, công ty Tiến Phát đầu tư bố trí hiện đại. The Ascent mang phong cách thiết kế sang trọng với những chuỗi tiện nghi hiện đại nhất tận hưởng không khí yên bình.

Căn hộ The Ascent cho thuê thiết kế sáng tạo. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí The Ascent nằm ngay khu vực có nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học quốc tế, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật.

The Ascent Thảo Điền bán hạ tẩng đồng bộ. Bên cạnh đó, The Ascent đang mang đến một trải nghiệm sống lý tưởng như một thành phố trong tầm tay với quần thể các tiện ích đa dạng và cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Tin rằng cư dân trong khu căn hộ cao cấp The Ascent sẽ có sự trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án căn hộ cao cấp.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền lựa chọn hàng đầu. Không gian thông thoáng căn hộ The Ascent với hệ thống tường kính lớn mang đến view khuôn viên xanh mát, cho không gian lúc nào cũng tràn ngập sức sống. Căn hộ The Ascent được bố trí hiệu quả: Các phòng đều có lối ra vào để chiếu sáng và thông gió tự nhiên, từ ban công. Phòng ngủ được bố trí xa phòng khách để cách ly hoàn toàn tiếng ồn.

Căn hộ The Ascent cho thuê đầu tư bền vững. Giá bán căn hộ The Ascent cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ The Ascent đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Quý khách dự án The Ascent liên hệ để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp. Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ 0913 756 339

Leave a Reply