Căn hộ The Ascent Thảo Điền nhà đẹp view trải rộng dòng sông xanh mát

Căn hộ The Ascent Thảo Điền thanh toán chủ động sảnh sang trọng công bố chính thức. Căn hộ thanh toán chủ động, xây dựng tại 58 Quốc Hương căn hộ thoải mái. Căn hộ dự án The Ascent sản phẩm hàng đầu, khu thành phố Thủ Đức view trải rộng. The Ascent, với vị trí lý tưởng, đem đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại nhưng vẫn tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả. Căn hộ The Ascent khu vực lý tưởng, công ty Tiến Phát xây dựng dòng sông xanh mát. The Ascent được thiết kế nhằm mang lại cuộc sống thoải mái nhất, tiện lợi nhất cho những chủ nhân tương lai.

Căn hộ The Ascent cho thuê công bố chính thức. The Ascent tọa lạc vị trí vô cùng đắc địa bậc nhất Sài Gòn. The Ascent chắc chắn sẽ là khu vực sầm uất và nhộn nhịp nhất tại trung tâm Sài Gòn bởi vị trí của The Ascent thật sự quá đắc địa. Hệ thống đường giao thông nội bộ The Ascent nối liền các khu vực của dự án với hệ thống giao thông của thành phố.

The Ascent Thảo Điền bán thanh toán chủ động. Căn hộ The Ascent sẽ mang đến cho cư dân tất cả các dịch vụ chuẩn mực, một không gian sống tiện ích, đẳng cấp. The Ascent mang đến một cuộc sống văn minh, hội đủ các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế và cộng đồng nhân văn.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền căn hộ thoải mái. Gian bếp The Ascent thì được chủ đầu tư kỹ lưỡng thiết kế theo khuynh hướng mở ra phòng khách nhưng vẫn tạo cảm giác kín đáo và ấm cúng. Diện tích căn hộ The Ascent đa dạng phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Căn hộ The Ascent cho thuê sản phẩm hàng đầu. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. The Ascent rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền khu vực lý tưởng. Vui lòng liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ The Ascent tốt! Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng (+84)903191286

Leave a Reply