Cho thuê căn hộ Sala 2 phòng ngủ Nội thất cao cấp lầu cao 1100 USD

Cho thuê căn hộ Sala – Tầng 7 diện tích 88m2 view sông công viên Thủ Thiêm quận 2 giá 1100 USD/tháng đầy đủ nội thất cao cấp 2 phòng ngủ.

Khu đô thị Sala nằm trong khu đô thị tài chính quốc tế Thủ Thiêm được đầu tư và phát triển bởi Công ty Đại Quang Minh, Sala Thủ Thiêm sẽ là một khu đô thị kiểu mẫu hiện đại bậc nhất Việt Nam và Đông Nam Á, hứa hẹn sẽ mang đến giá trị tương lai lớn cho cư dân Sala Thủ Thiêm nơi đây.

Cho thuê căn hộ Sala Cho thuê căn hộ Sala Cho thuê căn hộ Sala Cho thuê căn hộ Sala Cho thuê căn hộ Sala Cho thuê căn hộ Sala

Trong quá trình thiết kế, quy hoạch, Khu đô thị Sala luôn cân nhắc lợi thế vị trí vàng để đưa ra những thiết kế xứng tầm, có giá trị thẩm mỹ cao, bền vững với thời gian, đáp ứng được xu hướng thời đại, đầy đủ công năng, tiện ích hiện đại nhưng vẫn đảm bảo được các chỉ tiêu về cây xanh; đường phố thông thoáng, xanh mát; không ngập lụt, kẹt xe.

Hiện tại anh, chị đang quá mệt mỏi vì tìm nhà. Đừng lo mà hãy liên hệ với chúng tôi để được dẫn đi xem mà không mất quá nhiều thời gian – Chuyên cho thuê căn hộ quận 1, quận 2, quận BT.

Liên hệ thuê, xem căn hộ khu đô thị Sala: Mr Trắc 0906 765 092

Leave a Reply

0906765092