Cho thuê căn hộ Sarimi Quận 2 – Sala Đại Quang Minh, 2PN giá 26tr/th

Căn hộ Khu đô thị Sala có vị trí chỉ vài phút lái xe đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và trung tâm tại TP Hồ Chí Minh. Khu đô thị Sala với sự kết hợp tuyệt vời của màu sắc, vật liệu, hình dạng và không gian xung quanh không làm cho nó nổi bật trong khi vẫn duy trì vẻ đẹp đơn giản.

Cho thuê căn hộ Sarimi Quận 2, Khu đô thị Sala Đại Quang Minh Thủ Thiêm, Diện Tích: 90m2 – 2 phòng ngủ – Giá: 26 triệu/tháng. Trang trang bị nội thất cơ bản, gồm kệ tủ bếp, tủ âm tường, máy lạnh…, nhà có ban công thoáng mát.

Bàn giao căn hộ Khu đô thị Sala: Hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Máy lạnh âm trần cho tất cả các phòng. đầy đủ tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh đầy đủ.

Khu dân cư phức hợp Khu đô thị Sala được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống. Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sài Gòn để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông.

Liên hệ xem nhà: 0903191286 – Trắc

Cho thuê căn hộ Sala Cho thuê căn hộ Sala Cho thuê căn hộ Sala Cho thuê căn hộ Sala

Leave a Reply