Cho thuê Vinhomes Central Park 4pn nội thất đẹp lầu cao view sông 1800

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 4 phòng ngủ với diện tích 154 m2, đủ nội thất, căn hộ toạ lạc ở toà C1 khu The Central, thiết kế chi tiết có: 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm, 1 phòng ăn và bếp.

Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê: 1800 usd/tháng ( không bao gồm phí quản lí ).

Đến với Vinhomes Central Park bạn thoái mái đi mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và thưởng thức các món ăn ở của nhà hàng sang trọng. Đây là một nơi tuyệt vời cho cuộc sống. Bạn có thể cảm nhận được sự yên bình với cảnh quan xung quay, sự thanh lịch của không gian nội thất kiến trúc độc đáo.

Như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông Sài Gòn đầy quyến rũ, Vinhomes Central Park được bao bọc bởi một thiên đường xanh của những khu vườn nhiệt đới yên tĩnh. Mỗi ngày, bạn sẽ được ngắm màn sương sớm ẩn hiện trên dòng sông. Tại Căn hộ Vinhomes Central Park, những ồn ào hối hả của cuộc sống như bị bỏ lại phía sau.

Liên hệ PKD ngay để chọn tầng cao, view đẹp. Hướng dẫn và tư vấn xem nhà miễn phí

Tel. 0903191286

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park

Leave a Reply