Điểm dừng chân lý tưởng để an cư tại Hausbelo Quận 9

Dụ kiến sẽ ra mắt thị trường vào cuối tháng 12 năm 2018, Dự án nhà ở Hausbelo Quận 9  của EZ Land hứa hẹn sẽ được nhiều gia đình trẻ chú ý với mức giá hợp lý trung bình chỉ từ 24tr/m2 và được kế thừa các dịch vụ cơ sở hạ tầng tiện ích tương tự các sản phẩm cao cấp tại khu vực quận 9 trong thời gian gần đây. Sau khi công bố ra mắt dự án này dự kiến sẽ EZ Land theo chuyên gia SaleReal sẽ cho triển khai và giới thiệu sớm nhất tại thị trường quận 9 sản phẩm này.

phoi canh hausbelo quan 9

Hausbelo Quận 9 dự án sở hữu vị trí chiến lược

Chung cư Hausbelo Quận 9 được nhiều khách hàng và nhà đầu tư đánh giá là dự án có vị trí chiến lược nằm gần tuyến đường kết nối quốc lộ chính, khu vực quận 1 và được quy hoạch đồng bộ với hệ thống dịch vụ tiện ích trung tâm thương mại, như trường học, bệnh viện, công viên của khu vực … Với quy mô gồm: 3 block, 2 block cao 18 tầng, 1 block nằm giữa cao 7 tầng. Với tổng cộng 568 căn hộ và 8 Shophouses.. Như vậy Hausbelo tổng hợp SaleReal Team sẽ không chỉ là tòa nhà đơn lẻ như các dự án thông thường mà là cả một quần thể với đầy đủ các dịch vụ tiện ích để phục vụ cho cuộc sống của cư dân trong tương lại

Cuối năm 2018 không chỉ có HausBelo chuẩn bị mở bán mà Khang Điền cũng đang mở bán căn hộ Safira tại đường Vành Đai 2, khách hàng quan tâm có thể tham khảo bài viết phân tích của SaleReal Team: dự án Safira SaleReal, phân tích chi tiết mua ở và đầu tư dự án căn hộ của Khang Điền.

vi tri du an hausbelo

Bên cạnh việc xây dựng hoàn thiện cơ sở hạ tầng chủ đầu tư EZ Land còn vô cùng chú trọng và quan tâm đến chất lượng cuộc sống cũng như các tiện ích công cộng dành riêng cho cư dân. Đây sẽ là một điểm nhấn khác biệt mà Quý khách hàng sẽ không thể tìm kiếm được ở bất kỳ dự án chung cư nào cùng phân khúc tại khu vực quận 9.

EZ Land chủ đầu tư uy tín – Tiềm năng đầu tư không giới hạn

Đối với người mua nhà đang tìm kiếm một nơi để an cư, đặc biệt ở phân khúc trung cấp. Mục tiêu khách hàng luôn phải cân nhắc và nắm bắt cơ hội để lựa chọn cho mình những dự án từ chủ đầu tư uy tín có tiềm lực mạnh, để vừa đảm bảo các dịch vụ tiện ích đáp ứng cho nhu cầu cuộc sống của gia đình và thuận tiện kết nối với các khu vực lân cận và trung tâm tiếp sau đó là khả năng tăng giá của bất động sản đó.

SaleReal Team giới thiệu dự án HausBelo qua video sau

Theo định hướng trước đó của EZ Land dự kiến khi đưa vào khai thác và vận hành vào năm 2020, Hausbelo Quận 9 sẽ là khu đô thị vệ tinh tiên phong của chủ đầu tư EZ Land và cũng là khu đô thị vệ tinh chuẩn mực có vị trí gần nhất với trung tâm Sài Gòn. Từ Hausbelo Quý cư dân tương lai có thể dễ dang kết nối với trung tâm như : khu công nghệ cao Quận 9,khu đô thị Alpha King,hầm Thủ Thiêm hoặc cầu Thủ Thiêm….

Trên địa bàn TP. HCM đặc biệt là tại quận 9, Hausbelo là dự án khu đô thị vệ tinh tiên phong và cũng là khu đô thị tầm trung đầu tiên có thể làm được việc này.

Theo SaleReal hội tụ đủ các yếu tố để làm nên một khu đô thị đẳng cấp và giá trị bỏ ra cho một căn hộ ở mức hợp lý Hausbelo hứa hẹn là điểm đến vàng cho các gia đình trẻ đang mong muốn sở hữu tài sản để an cư cho riêng mình.

Leave a Reply