Dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm không gian xanh lớn lợi nhuận đầu tư cao

Dự án Empire City Thủ Thiêm không gian xanh lớn khu trung tâm hỗ trợ cho vay. Căn hộ vị trí tốt nhât, nằm trong khu vực đường Khu chức năng 2B một kênh sinh lợi. Dự án Empire City thiết kế vượt trội, khu vực thành phố Thủ Đức lợi nhuận cao. Với nhiều ưu điểm vượt trội, Empire City sẽ là nơi sống tốt nhất tại Sài Gòn, xét về tất cả mọi mặt: vị trí, tiện ích, an ninh, không gian sống, không thể có khu đô thị nào sánh bằng Empire City. Dự án căn hộ Empire City kín đáo ấm cúng, Liên doanh Keppel Land – Tiến Phước xây dựng nhẹ nhàng chủ nhân. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.

Cho thuê căn hộ Empire City hỗ trợ cho vay. Vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm thành phố ít phút, lối kiến trúc với những cao ốc thiết kế đương đại là nét đặc sắc rất riêng của Căn hộ Empire City. Căn hộ Empire City cách trung tâm thành phố vài phút di chuyển, giao thông thuận tiện cùng hạ tầng đồng bộ và cảnh quan thiên nhiên xanh mát.

Căn hộ Empire City bán vị trí tốt nhât. Nằm trong dự án cao cấp bậc nhất thành phố với cảnh quan mát mẻ, cây cối xanh tươi, Empire City được ví như thiên đường trong mơ, cho cộng đồng cư dân nơi đây những tiện ích vượt bậc. Căn hộ Empire City có nhà hàng tuyệt vời, hồ bơi, phòng tập thể dục, mua sắm, spa, salon làm tóc, siêu thị, shop cà phê …

Dự án Empire City Thủ Thiêm một kênh sinh lợi. Riêng phòng khách và phòng ăn sẽ nối với nhau tạo cảm giác không gian rộng, thoáng đãng hơn. Căn hộ Empire City được bố trí hiệu quả: Các phòng đều có lối ra vào để chiếu sáng và thông gió tự nhiên, từ ban công. Phòng ngủ được bố trí xa phòng khách để cách ly hoàn toàn tiếng ồn.

Cho thuê căn hộ Empire City thiết kế vượt trội. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Empire City có sẵn tài chính tốt.

Dự án Empire City Thủ Thiêm kín đáo ấm cúng. Thông tin dự án Empire City và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ. Phòng kinh doanh và CSKH (+84)906765092

Leave a Reply