Dự án căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2 thiết kế sáng tạo không gian mở kiến trúc hiện đại

Dự án căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2 thiết kế sáng tạo view trải rộng ngôi nhà hoàn hảo. Căn hộ cao cấp lý tưởng, vị trí đường 12 Quốc Hương ngay cạnh trung tâm. Khu dự án Thảo Điền Pearl thích hợp để ở, khu quận 2 không gian mở. Căn hộ Thảo Điền Pearl là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh. Dự án cao cấp Thảo Điền Pearl tận hưởng cuộc sống, xây dựng bởi SSG Group kiến trúc hiện đại. Thảo Điền Pearl luôn chú trọng mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết với bãi đỗ xe thoáng rộng, hệ thống điện nước dự trữ tối ưu.

Căn hộ Thảo Điền Pearl cho thuê ngôi nhà hoàn hảo. Bên cạnh lợi thế về vị trí thì mức giá căn hộ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn mua căn hộ Thảo Điền Pearl. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà.

Bán căn hộ Thảo Điền Pearl cao cấp lý tưởng. Tiện ích ngoại khu: Cách sông Sài Gòn khoảng 200m, can ho Thảo Điền Pearl sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên. Có hồ bơi không gian tuyệt đẹp nhìn ra sông Sài Gòn, khu sinh hoạt nằm xen kẽ cảnh quan thiên nhiên rất hòa quyện.

Dự án căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2 ngay cạnh trung tâm. Bàn đá gia công kết hợp minibar sang trọng, Thiết bị cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu. Từ cửa sổ rộng thoáng của những căn hộ cao cấp, bạn có thể phóng tầm mắt bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoan mục, bỏ lại sau lưng những bộn bề lo toan, những ồn ào của đời sống đô thị.

Căn hộ Thảo Điền Pearl cho thuê thích hợp để ở. Thảo Điền Pearl còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống. Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình.

Dự án căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2 tận hưởng cuộc sống. Quý khách quan tâm Thảo Điền Pearl vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – (+84) 913 756 339

Xem thêm: Dự án căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2 đầy đủ chức năng mật độ thấp nhiều người nước ngoài

Leave a Reply