Dự án căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2 thiết kế ưu việt khu cao cấp lựa chọn hoàn hảo

Dự án căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2 thiết kế ưu việt đường rộng rãi không gian tự nhiên. Căn hộ kề bên trung tâm, nằm trong khu vực 12 Quốc Hương hồ bơi thư giãn. Thảo Điền Pearl dân cư dân trí, quận 2 khu cao cấp. Mở ra những góc nhìn lý tưởng nhất. Thảo Điền Pearl, nơi bạn có thể tạo dựng cuộc sống như trong giấc mơ. Dự án Thảo Điền Pearl văn hoá đa dạng, chủ đầu tư SSG Group lựa chọn hoàn hảo. Phòng gym Thảo Điền Pearl trang bị bởi thương hiệu hàng đầu đảm bảo mang đến trải nghiệm đẳng cấp trong việc rèn luyện sức khỏe.

Căn hộ Thảo Điền Pearl cho thuê không gian tự nhiên. Căn hộ Thảo Điền Pearl sở hữu vị trí đắc địa nhất, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, là căn hộ cao cấp thuộc hàng bậc nhất hiện nay. Vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm thành phố ít phút, lối kiến trúc với những cao ốc thiết kế đương đại là nét đặc sắc rất riêng của Căn hộ Thảo Điền Pearl.

Bán căn hộ Thảo Điền Pearl kề bên trung tâm. Tiện ích Thảo Điền Pearl như: hồ bơi, nhà giữ trẻ, sân chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, bãi đậu xe, phòng tập thể dục, đường chạy bô, cây xanh, hệ thống an ninh hiện đại… Như vậy, có thể thấy được cư dân khi sống tại căn hộ Thảo Điền Pearl hoàn toàn có thể tận hưởng những tiện ích cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế ngay xung quanh căn hộ của mình.

Dự án căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2 hồ bơi thư giãn. Điểm nhấn kiến trúc của Thảo Điền Pearl là khu công viên cây xanh rộng giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình. Chăm chút đến từng chi tiết kỹ thuật, căn hộ Thảo Điền Pearl được tư vấn thiết kế bởi một trong những tập đoàn thiết kế đa quốc gia nổi tiếng với nhiều công trình trên thế giới.

Căn hộ Thảo Điền Pearl cho thuê dân cư dân trí. Giá bán căn hộ Thảo Điền Pearl cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.

Dự án căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2 văn hoá đa dạng. Sở hữu một căn hộ xanh ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng muốn thuê ở.

Bộ phận chăm sóc khách hàng Hotline – 0903191286

Xem thêm: Dự án căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2 hoàn thiện cao cấp không gian rộng tầm nhìn panorama

Leave a Reply