Dự án căn hộ The Ascent Thảo Điền thiết kế tuyệt mỹ lối sống riêng cao cấp

Căn hộ The Ascent Thảo Điền thiết kế tuyệt mỹ nhiều diện tích địa thế hiếm có. Dự án lựa chọn sáng giá, nằm trong khu 58 Quốc Hương giá cả hợp lý. Khu căn hộ cao cấp The Ascent nhiều tiện ích sống, tại thành phố Thủ Đức lối sống riêng. Khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất hiện nay tại TP.HCM, tập trung nhiều dự án tên tuổi với môi trường sống đẳng cấp. Căn hộ cao cấp dự án The Ascent thân thiện môi trường, được phát triển bởi công ty Tiến Phát khách hàng cao cấp. Những khu tổ hợp trung tâm thương mại, những quảng trường lớn, những công viên cây xanh, những công trình tạo điểm nhấn cho các trục đô thị.

Căn hộ The Ascent cho thuê địa thế hiếm có. Từ căn hộ The Ascent dễ dàng lưu thông về trung tâm thành phố. The Ascent tọa lạc vị trí vô cùng đắc địa bậc nhất Sài Gòn. The Ascent chắc chắn sẽ là khu vực sầm uất và nhộn nhịp nhất tại trung tâm Sài Gòn bởi vị trí của The Ascent thật sự quá đắc địa.

The Ascent Thảo Điền bán lựa chọn sáng giá. Thật thoải mái khi mọi tiện nghi đều có chỉ trong vài bước chân. Tất cả đều vì bạn. Đó là gì nếu không phải là phong cách sống đích thực. The Ascent được thiết mang lại cho bạn cuộc sống thoải mái nhất, tiện nghi nhất và đẳng cấp nhất.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền giá cả hợp lý. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất. Một đẳng cấp sống – Căn hộ The Ascent. Một không gian cao tầng kết hợp hài hòa với không gian biệt thự cao cấp hiện hữu.

Căn hộ The Ascent cho thuê nhiều tiện ích sống. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền thân thiện môi trường. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ PKD để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp. Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Hotline – 0906 765 092

Leave a Reply