Dự án căn hộ The Manor cộng đồng nhân văn đầy cá tính vị trí sát sông

Dự án căn hộ The Manor cộng đồng nhân văn đầy cá tính căn hộ biệt lập. Dự án khẳng định uy tín, vị trí tại đường 91 Nguyễn Hữu Cảnh lãng mạn tuyệt vời. Căn hộ cao cấp The Manor căn hộ hạng A, thuộc quận Bình Thạnh đầy cá tính. Khách hàng thuê ở tại khu Căn hộ The Manor rất lớn, cung không đủ cầu, khiến cho việc đầu tư cho thuê căn hộ The Manor thật sự rất bền vững và an toàn. Căn hộ The Manor đô thị bậc nhất, được đầu tư bởi Tập đoàn Bitexco Group vị trí sát sông. Chủ Đầu Tư cam đoan sẽ đưa dự án The Manor trở thành một biểu tượng mới của bất động sản đẳng cấp.

Can ho The Manor cho thue căn hộ biệt lập. Tọa lạc trong khuôn viên khu căn hộ cao cấp The Manor, The Manor thừa hưởng vẻ mỹ quan hiếm có nhờ sự bao bọc của các tòa tháp với kiến trúc mang tính biểu tượng xung quanh. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án.

Ban can ho The Manor Bình Thạnh khẳng định uy tín. Tại Căn hộ The Manor cư dân sẽ sở hữu tất cả các dịch vụ chuẩn mực, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống tiện ích. Căn hộ cao cấp The Manor là một cao ốc phức hợp cao cấp và sỡ hữu đầy đủ các tiện ích sang trọng, cao cấp nhất như: Hồ bơi rộng lớn, Trung tâm Spa cao cấp,…

Dự án căn hộ The Manor lãng mạn tuyệt vời. Kiến trúc độc đáo với không gian mở hướng bạn tới thiên nhiên và cho bạn những cảm xúc khác nhau. Điểm nhấn của dự án chính là mỗi phòng trong căn hộ đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công.

Can ho The Manor cho thue căn hộ hạng A. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ The Manor. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua căn hộ.

Dự án căn hộ The Manor đô thị bậc nhất. Tham quan và thông tin về căn hộ cao cấp The Manor, quý khách liên hệ bộ phận kinh doanh. Phòng kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – 0913756339

Xem thêm: Dự án căn hộ The Manor sản phẩm đa dạng chất lượng cao khu phát triển

Leave a Reply