Dự án Empire City Thủ Thiêm ưu điểm gần sông thiết kế đẹp nhiều sự lựa chọn

Dự án Empire City Thủ Thiêm ưu điểm gần sông nhất khu vực không gian thư giãn. Căn hộ ngay giữa trung tâm, vị trí đường Khu chức năng 2B liên kết vùng tốt. Dự án Empire City hồ bơi thư giãn, khu vực thành phố Thủ Đức thiết kế đẹp. Đặc biệt khuôn viên bên trong Empire City là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt. Dự án căn hộ Empire City công viên cây xanh, xây dựng bởi Liên doanh Keppel Land – Tiến Phước nhiều sự lựa chọn. Điểm nhấn trong từng căn hộ tại dự án Empire City chính là căn hộ tràn ngập ánh sáng và trải rộng view nhìn cho các chủ nhân.

Cho thuê căn hộ Empire City không gian thư giãn. Empire City nằm ngay bên sông Sài Gòn là địa điểm vàng tọa lạc các dự án căn hộ và khu sinh sống đáng mơ ước tại Sài Gòn cách trung tâm thành phố ít phú đi xe và kề bên khu đô thị mới Thủ Thiêm. Căn hộ Empire City nằm sát công viên với tầm nhìn panorama, bao quát và thu trọn toàn cảnh công viên bên sông Sài Gòn.

Căn hộ Empire City bán ngay giữa trung tâm. Thật thoải mái khi mọi tiện nghi đều có chỉ trong vài bước chân. Tất cả đều vì bạn. Đó là gì nếu không phải là phong cách sống đích thực. Phục vụ tối đa nhu câu sinh hoạt hàng ngày cho cư dân sinh sống tại Empire City.

Dự án Empire City Thủ Thiêm liên kết vùng tốt. Kiến trúc Empire City: Phong cách kiến trúc hiện đại trẻ trung của Châu Âu được thể hiện trên từng đường nét của căn hộ. Phòng ngủ được bố trí ở những vị trí yên tĩnh, và riêng tư tuyệt đối. Nội thất bằng gỗ tự nhiên cao cấp tạo sự sang trọng và ấm cúng.

Cho thuê căn hộ Empire City hồ bơi thư giãn. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Empire City còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.

Dự án Empire City Thủ Thiêm công viên cây xanh. Để biết thêm thông tin chi tiết dự án Empire City và đăng ký tham quan nhà xin vui lòng liên hệ. Chăm sóc và hỗ trợ thông tin (+84) 906 765 092

Leave a Reply