Dự án The Vista An Phú căn hộ view đẹp sinh lời cao thiết kế rất đẹp

Căn hộ The Vista An Phú căn hộ view đẹp giáp trung tâm một biểu tượng mới. Căn hộ vị trí thuận lợi, địa chỉ đường 628C Xa lộ Hà Nội kiến trúc hiện đại. Căn hộ The Vista lựa chọn sáng giá, ở thành phố Thủ Đức sinh lời cao. Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình. Khu The Vista phục vụ tối ưu, công ty Capitaland làm chủ đầu tư thiết kế rất đẹp. Như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông Sài Gòn đầy quyến rũ, The Vista được bao bọc bởi một thiên đường xanh của những khu vườn nhiệt đới yên tĩnh.

Cho thuê căn hộ The Vista một biểu tượng mới. Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại dự án The Vista, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án. Là tọa lạc tại vị trí lý tưởng và có đầy đủ tiện ích cao cấp hứa hẹn đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả.

Bán căn hộ The Vista vị trí thuận lợi. Không chỉ là nơi tập trung nhiều tiện ích, dự án The Vista còn này nhiều diện tích cho cây xanh, những tán cây và thảm cỏ xanh mát sẽ làm dịu đi cái nóng oi ả, đưa thiên nhiên hòa cùng con người. The Vista mang lại trải nghiệm sống khác biệt mà sang trọng, bao bọc bởi tiện ích hàng đầu cùng an ninh an tòan.

Căn hộ The Vista An Phú kiến trúc hiện đại. Một khúc biến tấu độc đáo của màu sắc, ánh sáng và không gian để đồng điệu cùng phong cách riêng tao nhã, nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính của chủ nhân. Mỗi căn hộ The Vista được thiết kế theo phong cách hiện đại đề cao sự thông thoáng và tối ưu hóa diện tích sử dụng, có mặt tiền lấy anh sáng thông thoáng tự nhiên.

Cho thuê căn hộ The Vista lựa chọn sáng giá. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,…

Căn hộ The Vista An Phú phục vụ tối ưu. Mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất. Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Điện thoại – (+84)903191286

Leave a Reply