Dự án căn hộ The Avila 2 vị trí đắc địa giá hợp lý bố cục thông thoáng

Căn hộ The Avila 2 vị trí đắc địa nằm trung tâm bố trí hợp lý. Chung cư cao cấp tổ ấm thiên đường, khu vực đường Trương Đình Hội bảo vệ chuyên nghiệp. Dự án The Avila 2 thiết kế đa dạng, khu vực quận Quận 8 giá hợp lý. Dự án được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại, các căn hộ có diện tích vừa đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại, thích hợp cho nhu cầu ở lẫn đầu tư. Căn hộ dự án The Avila 2 dân cư cao cấp, chủ đầu tư Thái Bảo Group bố cục thông thoáng. Tại The Avila 2, bạn sẽ có tất cả những gì tốt nhất cho cuộc sống của bạn và gia đình.
Dự án căn hộ The Avila 2

Dự án The Avila bố trí hợp lý. Ít xe cộ qua lại sẽ là một nơi lý tưởng cho các hoạt động thể chất như chạy bộ, đạp xe hay đi dạo. Với những ưu thế nổi bật trên, The Avila 2 thu hút nhiều nhà đầu tư chú ý. The Avila 2 tọa lạc tại trung tâm thành phố, cạnh bờ hồ và công viên, căn hộ The Avila 2 hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi để trở thành nơi sinh sống lý tưởng dành cho những người thành đạt.
dat nen lucky garden tổ ấm thiên đường. Tiện ích bao gồm hồ bơi tự do mát mẻ thoáng đãng ẩn giữa những khu vườn xanh mát, quầy bar cạnh hồ bơi, đường chạy bộ,… Hạ tầng kỹ thuật độc lập, khép kín và được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, tiên tiến The Avila 2 đáp ứng khả năng cho nhu cầu con người và vận hành.
Căn hộ The Avila 2 bảo vệ chuyên nghiệp. Để khách hàng có không gian thư giản sau mổi ngày mệt mỏi. Mật độ cư dân thấp thiết kế hiện đại sẽ mang đến một không gian sống riêng tư, thoải mái.
Dự án The Avila thiết kế đa dạng. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Giá bán căn hộ The Avila 2 cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.
dat nen lucky garden dân cư cao cấp. Để đi xem nhà mẫu dự án và thông tin cập nhật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Phone – 0903191286
Tìm hiểu thêm Block B: mặt bằng block B the avila

Leave a Reply