Dự án SaiGon Sports City – Hợp tác giữa 2 chủ đầu tư lớn

Dự án Saigon Sport City làm dậy sóng thị trường nhà đất nước ta bởi đấy là một dự án vô cùng khủng có nhiều tiềm năng lớn để phát triển. Do đó, tin tức về dự án này đang được truy lung nhiều nhất trong một vài ngày qua. Hiểu được điều đây nên hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với một vài KH về Tổng thể dự án này. Xem thêm : gia ban can ho SaiGon Sports City

Dự án Saigon Sport City được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư là doanh nghiệp TNHH Saigon Sport City. Công ty này thực chất là sự kết hợp của 2 tập đoàn lớn đây là: tập đoàn Keppel Land và tập đoàn Chiap Hua. Hai tập đoàn này tuy đến từ 2 quốc gia khác nhau nhưng tài năng, chuyên môn và mẹo vàng thực tiễn của họ thì không hề thua kém nhau một chút nào.

quy hoach toan du an saigon sports city keppel land quan 2

Keppel Land là tập đoàn BDS đến từ quốc đảo sư tử – Singapo. Tập đoàn này với tài chính khá mạnh khi có đến hơn 20 % vốn của chính phủ Singapo. Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tài chính thì tập đoàn này đã có rất nhiều dự án lớn trên địa cầu. Tuy mới đến Việt Nam chưa lâu nhưng mà tập đoàn này đã mang nhiều dự án lớn thành công trên cả nước ta và là CĐT có sức ảnh hưởng lớn đến phân khúc bất động sản.

Chiap Hua là tập đoàn bất động sản đến từ Hồng Kông và đấy cũng là một chủ đầu lừng lẫy tại phân khúc bất động sản phía Nam của nước ta chỉ sau vài năm trở lại đây. Tuy không có nhiều một vài tổ hợp, dự án BĐS lớn như Keppel Land nhưng một số dự án của tập đoàn này đều thành công rất rực rỡ và là địa chỉ hàng đầu, nhận được sự tín nhiệm của một vài nhà đầu tư nước ta.

Sự kết hớp lý tưởng của 2 CĐT này đã mang đến cho dự án Saigon Sport City nhiều điều đặc thù sở hữu số vốn đầu tư khủng lên đến 400 triệu USD.

Quy hoạch dự án SaiGon Sports City có gì đặc biệt ?

qui mô của dự án Saigon Sport City là 64 ha được chia làm 2 phân khu. Phân khu Thứ nhất là trọng điểm thể dục thể thao sở hữu quy mô là 26 ha. Phân khu thứ 2 là phân Khu nhà ở cao cấp sở hữu diện tích là 38 ha. Có số qui mô này thì dự án mang hơn 3000 căn hộ bao gồm: chung cư cao tầng hạng sang, khách sạn, cao ốc văn phòng, nhà ở cao cấp…Nhờ vào sự quy hoạch tài ba này của chủ đầu tư Bên cạnh việc nằm cạnh con sông Mương Kinh lớn lao của thành phố nên nơi đấy với môi trường sống vừa năng động vừa gần gũi môi trường xung quanh.

Không một vài thế SaiGon Sport City còn là dự án có hệ thống tiện ích phong phú, phong phú và mang đến chất lượng cuộc sống cấp cao nhất giai đoạn này. Hệ thống tiện ích này bao gồm: Khu mua sắm sang trọng, 1 hội trường mang thể chứa được lượng người rất lớn, khu khuôn viên cây xanh rộng lớn, Hồ bơi đạt qui định Olympic trọng điểm đào tạo, hệ thống giáo dục chất lượng quốc tế, bệnh viện tân tiến, tiên tiến, bồi dưỡng tennis một sân vận động với một số môn thể thao như đá bóng, bóng rổ, chạy điền kinh, một trọng tâm huấn luyện gym thể…

Hệ thống tiện ích này đến cả từ trung tâm gym thể thao và đến cả từ khu nhà ở cấp cao nên mang thể nói tiện ích của dự án trải dài khắp dự án.

Giá bán của dự án là từ 40 – 50 triệu đồng/m2. Đấy là mức giá khá mềm so sở hữu các giá trị xuất sắc mà dự án mang lại. Hình thức thanh toán khi mua dự án rất linh hoạt và hiện nay thì đang mang rất nhiều ưu đãi đến từ CDT. Cơ sở pháp lý của dự án Saigon Sport City là vĩnh viễn đối với người Việt Nam và 50 năm đối có người nước ngoài.

Bài viết mới : Dự án SaiGon Sports City quận 2 sở hữu nhiều điểm độc đáo

Leave a Reply