Hạ tầng giao thông xung quanh dự án Safira Khang Điền

Safira Khang Điền được triển khai xây dựng tại khu vực Phú Hữu quận 9 ngay mặt tiền đường Vành đai 2. Vì vậy dự án này sở hữu mạng lưới giao thông vô cùng thuận lợi. Bên cạnh đó khu vực này hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đang được đầu tư, xây dựng và phát triển một cách đồng bộ hóa .bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu hạ tầng giao thông xung quanh dự án Safira Khang Điền.

Hàng loạt các dự án căn hộ mới được hình thành thúc đẩy Thị trường căn hộ quận 9 phát triển một cách mạnh mẽ. canhoquan9.today sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin về danh sách dự án căn hộ quận 9 để khách hàng có thể tham khảo và tìm hiểu.

Hạ tầng giao thông xung quanh dự án Safira Khang Điền

Tuyến đường song hành cao tốc đang được triển khai xây dựng dự kiến sẽ đưa vào hoạt động cuối năm 2018. Khi tuyến đường này đi vào hoạt đọng thì giao thông kết nối từ khu vực quận 9 đến quận 2 và trung tâm quận 1 sẽ vo cùng thuận lợi, dễ dàng.

thong tin du an safira khang dien

Chuẩn bị triển khai kế hoạch mở rộng tuyến đường Liên Phường nối từ đoạn Đỗ Xuân Hợp ra xa lộ hà nội. Tuyến đường này sẽ có vai trò quan trọng trong việc kết nối từ quận 9 về cầu sài Gòn chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển.

Dự án Safira hưởng lợi từ đường Vành Đai 2

Tuyến đường vành đai 2 đoạn qua khu công nghệ cao quận 9 dự kiến sẽ được thông xe vào năm 2019. Khi tuyến đường này đi vào hoạt động mạng lưới giao thông tại khu vực này sẽ trở nên vô cùng thuận tiện.

Bên cạnh đó khu công nghệ cao quận 9 nơi đang thu hút được đông đảo kĩ sư, công nhân về đây là việc đang được đẩy nhanh tiến độ thi công.

Nhóm dự án Safira chuyên gia SaleReal chuyên thu thập các thông tin liên quan đến các dự án tại thị trường quận 9 và tổng hợp tại Blog canhoquan9.today. Đây là blog tổng hợp đầy đủ mọi thông tin thị trường bất động sản quận 9.

Thông tin về dự án Safira Khang Điền

Safira Khang Điền là dự án được đầu tư bởi công ty Khang Điền với tổng diện tích là 2,7ha, quy mô bao gồm 4block cao 18 tầng mang đến khoảng 1500 căn hộ.

Dự án được xây dựng bởi nhà thầu chính là an phong, vietcombank là ngân hàng bảo lãnh, hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến tài chính của dự án này.

Các căn hộ thuộc dự án này đều được thiết kế theo không gian mở, nhằm tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và gió từ thiên nhiên mang đến cho chủ nhân căn hộ một môi trường sống trong lành, thoáng đãng, yên bình.

Nội thất sử dụng trong căn hộ đều là những vật dụng hiện đại hàng đầu, được sắp xếp, bố trí một cách khoa học nhằm mang đến một không gian sống rộng rãi nhất có thể.

Safira Khang Điền sở hữu hệ thống tiện ích nội khu vô cùng hiện đại, hấp dẫn và phong phú, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản của đời sống cư dân nơi đây bao gồm khu vui chơi giải trí, khu mua sắm, hồ bơi , nhà trẻ…..

Safira Khang Điền là dự án mới của Khang Điền chuẩn bị cho ra mắt vào quý 3/2018. Bài viết sau nhớm chuyên gia SaleReal Team đánh giá về dự án mới của Khang Điền để giúp quý khách có góc nhìn rõ hơn và chính xác hơn về dự án này. Tìm hiểu có nên mua căn hộ Safira để ở chia sẻ chi tiết qua bài viết: http://canhoquan9.today/co-nen-mua-can-ho-safira-quan-9-de-o/, điểm ấn tượng của căn hộ Khang Điền.

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ về hạ tầng giao thông xung quanh dự án Safira Khang Điền. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với khách hàng quan tâm tới dự án này

 

Leave a Reply