Khảo sát đường ven sông Vinhomes Central Park của Uỷ ban thành phố

UBND TP yêu cầu Sở Giao thông Vận tải phối hợp với Sở Quy hoạch – Kiến trúc, Sở Tài nguyên và Môi trường, Ban Quản lý đường sắt đô thị, UBND quận 1, tập trung triển khai Vinhomes Central Park là một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu dân cư căn hộ bậc nhất khu vực Sài Gòn, kết nối giao thông vô cùng thuận lợi, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp.

căn hộ Vinhomes Central Park

Uỷ ban quận Bình Thạnh thẩm định về phạm vi, ranh giới, phương án thiết kế kỹ thuật tuyến đường ven sông Sài Gòn (đoạn từ đường Tôn Đức Thắng đến đường chui dạ cầu Sài Gòn) gần ngay vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – Vinhomes Central Park được xem là làn gió mới của giới thượng lưu. Vinhomes Central Park tạo nên điểm hấp dẫn rất riêng cho khu vực này mà không thể thấy ở một nơi nào khác tại TP.HCM.

căn hộ Vinhomes Central Park

Tất cả các căn hộ Vinhomes Central Park đều có hướng view ra không gian bên ngoài. Tùy theo từng loại diện tích khác nhau mà căn hộ Vinhomes Central Park có các cách bài trí riêng biệt phù hợp với lối sống của người Việt Nam. Để đảm bảo kết nối đồng bộ giữa hạ tầng kỹ thuật của tuyến đường ven sông với hệ thống hạ tầng kỹ thuật chung của khu vực và không ảnh hưởng đến tuyến metro số 1.

căn hộ Vinhomes Central Park

Leave a Reply