Khu đô thị Sala đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của khu Đông TP HCM

Khu đô thị Sala Thủ Thiêm rất hãnh diện là dự án quy mô và có vị trí vàng tại thành phố phát triển nhất Việt nam, bao quanh là mảng xanh và sông ngòi, dự kiến Căn hộ Sarimi và Biệt thự Saroma sẽ hoàn thành trong giai đoạn I của dự án vào quý 1/2015.

Khu đô thị Sala Thủ Thiêm

Bài viết này về Khu đô thị Sala Thủ Thiêm là cảm nhận về siêu đô thị bậc nhất mới tại HCM. Cầu Thủ Thiêm 2 bắc qua Khu đô thị Sala, Cầu được thiết kế theo kiểu dây văng, trụ tháp chính được thiết kế mô phỏng đầu rồng cao 113 m, nghiêng về phía khu Thủ Thiêm Quận 2.

Bán căn hộ cao cấp Sala

Dự án Khu dân cư thấp tầng – Khu II có tổng diện tích 37,15ha bao gồm các chức năng: nhà ở, thương mại, trường học, nhà văn hóa, công viên cùng với hệ thống giao thông và hạ tầng kỹ thuật được quy hoạch đáp ứng tiêu chí văn minh, hiện đại và đồng bộ trong tổng thể khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Bán căn hộ cao cấp Sala

Khu đô thị Sala được đảm bảo chất lượng bởi nhà thầu uy tín, những tên tuổi xây dựng uy tín và kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam. Chính vì thế, Khu đô thị Sala chính là lựa chọn hàng đầu mang đến cho bạn một tổ ấm bền vững với thời gian, hoàn hảo đến từng chi tiết kỹ – mỹ thuật.

Thông tin Khu đô thị Sala được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng: Mr. Trắc – 0903191286.

Leave a Reply