Paris Hoàng Kim: Mang cảm hứng Pháp về ngôi nhà của bạn

Nhiều khách hàng hiện đại thể hiện sự đam mê rõ rệt với các khối kiến trúc, công trình đến từ nước Pháp cổ kính, lãng mạn đặc biệt là thành phố Paris. Mang một vẻ đẹp riêng, một sức hút khó thể nào cưỡng lại, dự án Paris Hoàng Kim là căn hộ hấp lực nhất hiện nay đối với các khách hàng là tầng lớp thượng lưu, nhà giàu. Cảm hứng Pháp được sử dụng để tạo nên Paris Hoàng Kim xinh đẹp và ấn tượng bậc nhất Quận 2. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về công trình siêu đẳng cấp và thú vị này.

Paris Hoàng Kim: Không gian nhẹ nhàng nhưng đầy “quyền lực”

Sự nhẹ nhàng của dự án Paris Hoàng Kim thể hiện ở việc thiết kế căn hộ không quá cầu kỳ song vẫn phô diễn được sự duyên dáng, nét đẹp kiêu sa mỹ miều của khối công trình Pháp cổ kính và sang trọng.

can ho paris hoang kim

Chủ đầu tư dự án là liên doanh 2 đơn vị danh tiếng đã cùng chọn lựa phong cách Pháp để hình thành nên căn hộ hiện đại tại Quận 2 này. Hiện trên thị trường khó có thể tìm được một dự án nào như thế. Chung cư cao cấp được Khởi Thành phối hợp với Vĩnh Long Thái cùng đầu tư. Dự án này sẽ được xây dựng thành 3 tòa tháp, mỗi tòa căn hộ sẽ cao 25 tầng. Ngoài dáng dấp của công trình kiến trúc cổ điển Pháp nhẹ nhàng thì không thể phủ nhận sức hấp dẫn và “quyền lực” tiềm ẩn của chung cư này.

Quyền lực Paris Hoàng Kim thể hiện ở việc dự án hiện lên vững chãi ngay vị trí trung tâm với thiết kế sao cho đảm bảo độ chắc chắn nhất có thể. Bên cạnh đó, chính sự khác biệt với các căn hộ cùng thời đã tạo nên một lợi thế đặc biệt cho dự án đường Lương Định Của này. Nếu cùng so sánh về tính thẩm mỹ lẫn độ sang trọng và đẳng cấp thì khó chung cư cao cấp nào có thể vượt qua được dự án mới Quận 2 này.

Khách hàng bị chinh phục bởi Paris Hoàng Kim

Blog tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu nhận định căn hộ Paris Hoàng Kim là căn hộ nên chọn mua ngay vào thời điểm này. Bởi chắc chắn trong một thời gian ngắn nữa thôi dự án sẽ được bán hết đồng nghĩa với việc rất nhiều người sẽ cùng cạnh tranh để sở hữu sản phẩm cao cấp này.

ho boi paris hoang kim

Hiện chung cư Quận 2 đang nằm ở lô số 25 thuộc đường Lương Định Của. Vị trí phường Bình Khánh này được cho là giàu giá trị và giờ chỉ duy nhất mỗi Paris Hoàng Kim may mắn tọa lạc. Số lượng căn hộ theo chúng tôi nhận được sẽ được giới thiệu trong thời gian tới là khoảng 800 căn. Dấu ấn căn hộ dự án Paris Hoàng Kim sẽ được thể hiện ở vẻ đẹp thanh lịch và duyên dáng của nó.

Đồng chủ đầu tư dự án là tập đoàn Vĩnh Phong Thái cùng với công ty Khởi Thành đặt rất nhiều tâm huyết vào căn hộ chung cư này. Với mong muốn xây nên nhà ở cao cấp nhất cho khách hàng để mọi người dọn về sinh sống và hưởng thụ cuộc sống đúng nghĩa, căn hộ Paris Hoàng Kim sẽ hình thành nên thêm nhiều tiện ích vượt trội và đẳng cấp khác nữa. Kết hợp cùng kiến trúc Pháp ấn tượng để xây nên dự án Quận 2 đầy tiềm năng và hấp dẫn.

 

 

 

 

 

Leave a Reply