Ra mắt dự án Lovera Vista tại Bình Chánh của Khang Điền

Căn hộ Lovera Vista là dự án mới đầu tay của tập đoàn Khang Điền tại huyện Bình Chánh thuộc khu Nam Sài Gòn. Chung cư Lovera Vista còn là dự án căn hộ chung cư thứ 3 được xây dựng bởi tập đoàn này bên cạnh các dự án nhà phố và biệt thự kể từ khi thành lập.

Trong quá trình hơn 15 năm phát triển, Khang Điền đã là một trong số những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam lớn mạnh theo thời gian và đi tiên phong trong việc đổi mới các sản phẩm bất động sản của mình mang đến sự chất lượng, uy tín, và giá thành hợp lý cho khách hàng.

phoi canh lovera vista

Ra mắt dự án Lovera Vista tại Bình Chánh của Khang Điền

Thông tin chính thức dự án Lovera Vista được cập nhật bởi ledinhphong.vn thì dự án này chính thức được khởi công vào ngày 10/5 tại khu đất 2ha đường Trịnh Quang Nghị, Phong Phú 4 huyện Bình Chánh. Buổi lễ khởi công khu chung cư Lovera Vista Bình Chánh được sự tham gia của nhà thầu Hòa Bình, các đối tác và phóng viên báo chí tham dự.

Tìm hiểu video chia sẻ chi tiết chung cư Lovera Vista Bình Chánh:

Nằm gần dự án Lovera Park thì căn hộ Khang Điền được hưởng các tiện ích ngoại khu nổi bật với 3 công viên lớn cùng cộng đồng dân cư hiện hữu và hệ thống tiện ích đầy đủ và hiện đại của phường Bình Chánh.

Dự án mới tại Bình Chánh là sự hợp tác chiến lược của các tên tuổi lớn như Ong&Ong ( đơn vị thiết kế ), An Phong ( nhà thầu thi công ), SCQC2 ( đơn vị giám sát ), CBRE ( đơn vị quản lý dự án ) và Vietcombank ( ngân hàng hợp tác ).

Tiến độ xây dựng Lovera Vista Bình Chánh

Theo khảo sát thực tế của ledinhphong thì hiện trạng vị trí xây dựng thì chủ đầu tư và đơn vị thi công đã tập kết đầy đủ các máy móc và trang thiết bị cần thiết trong quá trình xây dựng. Hiện tại thì đơn vị thi công Hòa Bình Corp đã tiến hành phần móng cọc cho khối đế.

Video cập nhật mới nhất tiến độ thi công Lovera Vista:

Nhà mẫu Lovera Vista Khang Điền nằm tại đường 12 liền kề dự án chính quý đang trong quá trình hoàn thành quý khách có thể liên hệ với SaleReal để có thể tham quan thực tế cũng như tìm hiểu chi tiết và đánh giá thiết kế của nhà mẫu căn hộ Bình Chánh này.

Những thuận lợi trong vị trí tọa lạc cũng góp phần giúp chủ đầu tư có thể đẩy nhanh tiến độ thi công bởi địa bình đất bằng phẳng, đường giao thông đi lại dễ dàng cho việc vận chuyển máy móc cũng như vật liệu xây dựng. Để đảm bảo được lợi ích này thì chủ trương phát triển giao thông của thành phố cho huyện Bình Chánh là bước đi đúng đắn và dự án mới Khang Điền lại là sản phẩm được hưởng lợi trực tiếp từ chính sách này mang lại rất nhiều sự thuận lợi cần thiết.

Chủ đầu tư Khang Điền sẽ chính thức mở bán Lovera Vista vào tháng 6/2019 với đầy đủ thông tin chính thức dự án và những vấn đề liên quan khách hàng cần biết. Có thể nói đây được xem là một cơ hội khó tìm dành cho những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ chung cư cũng như đầu tư tại thị trường đầy tiềm năng này.

Đánh giá một cách khách quan và toàn diện về can ho Lovera Vista thì đây là sản phẩm rất chất lượng, đảm bảo tốt các yếu tố từ chủ đầu tư uy tín, nhà thầu có kinh nghiệm, thiết kế đẹp, vị trí đắc địa, nhiều ưu đãi hấp dẫn xứng đáng là lựa chọn đầu tư số 1 tại thị trường căn hộ Bình Chánh năm 2019 này.

Những thông tin liên quan đến dự án này chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ hơn ngay khi có thông tin chính thức được công bố bởi Khang Dien.

Lê Đình Phong người bạn đồng hành tin cậy cùng nhà đầu tư khi chinh phục các thị trường tiềm năng tai thành phố Hồ Chí Minh và nhiều khu vực trên khắp Việt Nam.

Leave a Reply