Rất nhiều sản phẩm căn hộ tại Alpha City được bán ra

Hướng đến hình thành chuỗi tổ hợp sở hữu tính biểu tượng, hình ảnh mới của thành phố Hồ Chí Minh, dự án Alpha City Cống Quỳnh khởi đầu được độc đáo chú ý về khâu thiết kế, kiến tạo cuộc sống cao cấp, không gian hiện đại. Chưa hết, nơi đây còn dự trù “bung hàng” ra thị trường số lượng sản phẩm cấp cao, dịch vụ tiện nghi và vượt bậc, cung cấp sự mong mỏi chờ đợi của nhiều cư dân.

Thông tin tổng hợp chi tiết dự án Alpha City xem tại đây : ALPHA CITY

Lê Đình Phong đánh giá cao tiềm năng và chất lượng của dự án mới Alpha King này. Đưa ra thị trường rất nhiều căn hộ chung cư giúp nhiều khách hàng có cơ hội sở hữu những căn hộ đẳng cấp với giá bán hấp dẫn.

toan canh du an alpha city quan 1

Alpha City Cống Quỳnh mở bán nhiều căn hộ chung cư cao cấp

Tòa cao ốc Alpha City là quần thể nhà ở cấp cao và trung tâm mua sắm cao tầng vượt bậc. Chú trọng độc đáo vào dịch vụ căn hộ, theo đó, CDT ứng dụng thi công 1076 sản phẩm có kỳ vọng cung ứng được hàng nhìn nhu cầu tìm kiếm không gian an cư của KH. Được gọi tên là dự án Alpha Hill, nơi đấy trông đợi mang đến toàn cầu tiện nghi, cấp cao, phục vụ tối đa, hoàn thiện nhu cầu của những gia đình, công dân thuộc tầng lớp thượng lưu, quý tộc.

công trình bao gồm 2 tòa tháp cao tầng. Mỗi tòa cung cấp số căn hộ là 538. Đa số diện tích được thi công tương đồng với thiết kế 02 và 01 phòng ngủ cho khách mua có yêu cầu thu mua căn hộ để cho thuê tăng lên phát triển kinh tế. Kiến trúc 03 phòng ngủ thích hợp sở hữu gia đình mua nhà an cư vì với tổng diện tích rộng rãi lên đến 200m2.

alpha city cong quynh can ho cao cap

Chủ đầu tư dự án Alpha City những thông tin cần biết, chi tiết có tại : http://ledinhphong.vn/

Những dự án được Alpha King đầu tư phát triển trên nhiều quốc gia đã tạo nên danh tiếng của chủ đầu tư này. Alpha City Quận 1 sản phẩm đầu tay của tập đoàn này tại thị trường Việt Nam.

Không cần mua sắm hay trang bị gì thêm mà khách mua hoàn toàn sở hữu thể dọn đến ở ngay. Nội thất căn hộ được CDT bố trí đầy đủ, chưa kể đây đều là hàng chất lượng, đạt tiêu chuẩn 5* không thua những nước danh tiếng trên thế giới.

Đơn vị kiến trúc Alpha Hill là DPA Singapore. Vốn là tên tuổi uy tín châu Á lúc thương hiệu và danh tiếng được khẳng định qua nhiều năm làm việc, những dự án được thực hiện bởi đơn vị này đều phát triển thành rất bắt mắt, ấn tượng sở hữu kiến trúc đặc biệt, quyến rũ bạn chọn mua.

Dự án Alpha City kiến tạo cộng đồng sống văn minh

cùng đồng cũng là một phần không nhỏ tạo nên chất lượng môi trường sống lẫn mang lại hiệu quả và thành công cho quần thể. Ngoài yếu tố thiết kế ấn tượng thì cộng đồng cấp cao sẽ càng hấp dẫn người mua. Thử tượng tưởng mà xem, nhà đẹp nhưng ồn ào, nhiều rắc rối thì với thực sự được ưa chuộng. Từ đó, một vài người hàng xóm càng thân thiện, văn minh thì cuộc sống càng nhiều ý nghĩa.

Tiến độ dự án Alpha City Quận 1 mới nhất 2018 chia sẻ bởi Phong Lê cần biết để có hướng đầu tư phù hợp : http://ledinhphong.vn/tien-do-du-an-alpha-city-cong-quynh/

Thời điểm bàn giao căn hộ Aalpha City dự kiến vào năm 2021

thị trường Quận 1 thời điểm tân tiến không xảy ra nhiều căn hộ được quy hoạch. Chính lý do vậy góp phần đưa Alpha City thành khu căn hộ hấp dẫn, điểm đến mà nhiều quý khách hàng mong muốn mang. Minh chứng rõ nét là việc tổ hợp tạo được làn sóng dư luận chú tâm mạnh mẽ.

cuoc song tai alpha city

Căn hộ thuộc dự án Alpha City được hình thành theo qui định uy tín, kiến tạo đời sống cấp cao, hướng phục vụ khách mua là một số người có điều kiện kinh tế, là doanh nhân, tầng lớp thượng lưu, gia đình trí thức.

Bên cạnh đó, địa điểm mà quần thể cao ốc nằm thuộc khu vực phát triển và với tốc độ tăng tưởng mau lẹ. Nhờ đây mà nhiều giá trị hình thành, đem đến không gian đẳng cấp, chất lượng. Cụ thể người dân muốn sử dụng hệ thống dịch vụ và thương mại thì có thể thoả thích lúc ở đó.

Chính những nhân tố trên góp phần hình thành cùng đồng cấp cao bao quanh.

Leave a Reply