Thiết kế mặt bằng dự án Water Bay Novaland Quận 2

Ngoài ra được biết mặt bằng thiết kế Water Bay Novaland đều rất đa dạng với được chủ đầu tư thiết kế với đa dạng theo các loại phòng như từ 1 phòng ngủ cho đến 4 phòng ngủ tại căn hộ Water Bay SaleReal và với diện tích cũng đa dạng theo từng phòng và vị trí căn hộ với từ 56m2-100m2.

Tìm hiểu mặt bằng dự án Water Bay Novaland

Và với các căn hộ đều đạt chất lượng tiêu chuẩn cao nên cũng là một điểm cộng cho dự án Water Bay Novaland Quận 2 có giá trị tiềm năng tăng giá trong tương lai và được biết với các căn hộ được bàn giao tới tay quý khách hàng khi nội thất cũng đã được hoàn thiện xong một cách tối đa.

tong quan mat bang water bay

mat bang du an water bay novaland

Với được biết nội thất bên trong căn hộ tại dự án đều được chủ đầu tư nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài và với những thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc và với sự sắp sếp nội thất bên trong căn hộ đem lại một không gian sống sang chảnh đầy đủ tiện nghi hiện đại nhất.

Và được biết với dự án Water Bay Novaland Quận 2 được công ty Novaland xây dựng trên một mặt bằng đất được đánh giá là có 1 không 2 như một viên kim cương còn sót lại tại khu vực dự án với chủ đầu tư quy hoạch với tổng thể quy mô toàn bộ diện tích dự án Water Bay Novaland Quận 2 này là với 30 ha đất vô cùng rộng lớn với quỹ đất được đánh giá rất là đẹp và đắc giá.

Với tổng thể dự án được biết với 12 tòa block vô cùng vững chắt với dự kiến của chủ đầu tư là sẽ cho ra mắt thị trường với 250 căn Shophouse, 3000 căn Officetel, 5000 căn hộ chung cư với chất lượng được đặt lên hàng đầu và đặt biệt tại dự án còn có hồ bơi rộng với 3.200m2 vô cùng rộng lớn và cũng là điểm cộng cho dự án thu hút được quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư khác.

Video giới thiệu dự án Water Bay Novaland

Qua một số bài viết bên trên được các chuyên gia SaleReal Team chắc lọc tại waterbay.today đến với quý khách hàng và với những thông tin mới nhất về dự án này cũng sẽ được chúng tôi cập nhật một cách liên tục và thường xuyên đến với quý khách hàng cũng như với các nhà đầu tư lớn khác đang có nhu cầu sở hữu dự án Water Bay Novaland Quận 2 này.

Được biết với dự án khu phức hợp đa năng Water Bay Novaland Quận 2 được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Novaland và với được biết với dự án có một sở hữu vị trí chiến lược vô cùng đắc địa và đắc giá với được biết đến dự án căn hộ Water Bay Novaland Quận 2 được tọa lạc vô cùng đắt địa tại trục đường chính của Quận 2 đó là mặt tiền đường Mai Chí Thọ với được coi là vị trí cửa ngõ của trung tâm thị trường bất động sản khu Đông của thành phố Hồ Chí Minh vô cùng đẳng cấp.

Với dự án được biết đến ngoài ra là còn liền kề với một số tuyến đường chính huyết mạch khác tại khu vực dự án thế nên với các cư dân sinh sống tại dự án Water Bay Novaland Quận 2 này sẽ được thừa hưởng với khả năng di chuyển cũng như kết nối rất nhanh chóng đến các vị trí khu vực trung tâm liền kề với dự án một cách nhanh chóng nhất.

Với các cư dân sinh sống tại dự án Water Bay Novaland Quận 2 này sẽ được thừa hưởng với khả năng di chuyển kết nối rất nhanh chóng với hạ tầng giao thông tại khu vực này được nâng cấp phát triển với một cách tối đa hoàn thiện nhất .

Với một số tuyến đường quan trọng huyết mạch tại dự án được nâng cấp và mở rộng tối đa giúp cư dân di chuyển một cách dể dàng và thuận tiện nhanh chóng nhất giảm được khoảng cách di chuyển và rút ngắn được thời gian di chuyển giúp cư dân thoải mái hơn trong các hoạt động của mình.

Qua những thông tin bài viết bên trên được các đội ngũ SaleReal Team bật mí đến với quý khách hàng và với những thông tin mới nhất về dự án Water Bay Novaland Quận 2 này cũng sẽ được chúng tôi cập nhật một cách liên tục và thường xuyên nhất tại đây đến với quý khách tham khảo thêm về dự án Water Bay Novaland Quận 2 này.

Tiện ích dự án Water Bay Novaland Quận 2

Được biết đến dự án Water Bay Novaland Quận 2 này được đầu tư và xây dựng với vô cùng đẳng cấp và đỉnh cao với dự án được chủ đầu tư xây dựng với thiết kế vô cùng  độc đáo và muốn hướng dư án trở thành một thành phố thu nhỏ bậc nhất tại thị trường bất động sản khu Đông dự án này với được biết dự án Water Bay Novaland Quận 2 được chủ đầu tư Novaland xây dựng với mực độ xây dựng rất là thấp.

Với chủ yếu phần diện tích là chủ đầu tư sử dụng để thiết kế hệ thống tiện ích nội khu cũng như không gian sống đẳng cấp tại dự án căn hộ với tất cả hệ thống tiện ích nội khu này đều đáp ứng được tất cả các nhu cầu sống hằng ngày của cư dân quý khách hàng với các hoạt động cá nhân hằng ngày một cách tối đa hoàn chỉnh nhất .

Với ngoài ra các cư dân sinh sống tại dự án Water Bay Novaland Quận 2 này còn được thừa hưởng với hạ tầng tiên ích có sẳn tại khu vực dự án với rất nhiều tiềm năng phát triển đẳng cấp dành cho các cư dân trong tương lai tới và rất hoàn hảo và đỉnh cao với các cư dân sẽ không cần di chuyển về  trung tâm thành phố mới thực hiện được mà tất cả đều có mặt tại dự án Water Bay Novaland Quận 2 này và rất hiện đại và đẳng cấp nhất.

Qua đánh giá của các chuyên gia SaleReal Team về dự án Water Bay Novaland Quận 2 này quả là một lựa chọn đúng đắng và hoàn hảo nhất khi an cư lập nghiệp tại dự án Water Bay Novaland Quận 2 này.

 

Leave a Reply