Vinhomes Golden River quận 1 chính sách tốt nhất sinh nhiều lợi tầm nhìn trọn vẹn

Căn hộ Vinhomes Golden River quận 1 chính sách tốt nhất sống độc đáo trung tâm thành phố. Căn hộ giáp với trung tâm, nằm trong khu vực 2 Tôn Đức Thắng cuộc sống trọn vẹn. Khu căn hộ Vinhomes Golden River sân vườn xanh mát, tại quận 1 sinh nhiều lợi. Tiện ích nội khu căn hộ Vinhomes Golden River: Công viên, hồ bơi và dịch vụ nhà hàng sang trọng, tất cả đều có ban công rộng và thoáng mát… Dự án căn hộ Vinhomes Golden River không gian tiện nghi, chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup tầm nhìn trọn vẹn. Không chỉ thừa hưởng hạ tầng hoàn thiện của khu đô thị hiện đại, căn hộ Vinhomes Golden River còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các căn hộ diện tích đa dạng, thích hợp với nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Vinhomes Golden River cho thuê trung tâm thành phố. Hơn thế nữa căn hộ Vinhomes Golden River còn là nơi có vị trí đắc địa gần các trung tâm giáo dục và các dịch vụ tiện ích. Với Vinhomes Golden River, vị trí là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị căn hộ.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River giáp với trung tâm. Những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, phòng gyms, hồ bơi… Bên cạnh đó có sân chơi cho trẻ em, sân tennis, Gym, nhà hàng, hầm đậu xe rộng rãi đều được thiết kế đầy tiện nghi có sẵn xung quanh căn hộ.

Căn hộ Vinhomes Golden River quận 1 cuộc sống trọn vẹn. Căn hộ Vinhomes Golden River với đường lối kiến trúc với những cao ốc đương đại là nét đặc sắc rất riêng của căn hộ Vinhomes Golden River. Vinhomes Golden River được thiết kế với diện tích đa dạng với nội thất sang trọng, hiện đại và đẳng cấp.

Vinhomes Golden River cho thuê sân vườn xanh mát. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,… Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Căn hộ Vinhomes Golden River quận 1 không gian tiện nghi. Thông tin Vinhomes Golden River được updates và mới nhất đến Quý khách hàng tham khảo. Hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0915 916 915

Xem thêm: Vinhomes Golden River trung tâm phát triển đầy phong cách cực kì nhanh chóng

Leave a Reply