Dự án căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2 hạ tầng hiện đại thiết kế thoáng tiện nghi hoàn hảo

Dự án căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2 hạ tầng hiện đại khu phát triển cảm giác thanh bình. Dự án tiện ích vượt trội, địa chỉ tại 12 Quốc Hương môi trường tốt nhất. Khu căn hộ Thảo Điền Pearl quản lý 5 sao, tại quận 2 thiết kế thoáng. Các loại hình phát triển bao gồm các trung tâm thương mại, nhà hàng, khu dân cư cao cấp và cao ốc văn phòng. Dự án cao cấp Thảo Điền Pearl tầm nhìn trọn vẹn, SSG Group đầu tư tiện nghi hoàn hảo. Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ.

Căn hộ Thảo Điền Pearl cho thuê cảm giác thanh bình. Nằm gần trạm dừng tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Trong bán kính 2km là hệ thống trường học công lập và quốc tế danh tiếng, siêu thị, bệnh viện, trung tâm mua sắm. Căn hộ Thảo Điền Pearl nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có.

Bán căn hộ Thảo Điền Pearl tiện ích vượt trội. Thảo Điền Pearl mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Siêu thị mini, quán cà phê, trung tâm y tế, nhà trẻ… Tại Căn hộ Thảo Điền Pearl có hoa viên, hồ bơi, khu tiệc nướng ngoài trời, khu tập thể thao, chỗ vui chơi cho bé…và phòng tập gym,spa…

Dự án căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2 môi trường tốt nhất. Dự án được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại, các căn hộ có diện tích vừa đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại, thích hợp cho nhu cầu ở lẫn đầu tư. Thảo Điền Pearl với các căn hộ diện tích vừa phải, giá bán cạnh tranh.

Căn hộ Thảo Điền Pearl cho thuê quản lý 5 sao. Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.

Dự án căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2 tầm nhìn trọn vẹn. Kênh đầu tư hấp dẫn hứa hẹn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí giá tốt nhât.

Bộ phận kinh doanh dự án (+84)906765092

Xem thêm: Dự án căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2 thiết kế ưu việt khu cao cấp lựa chọn hoàn hảo

Leave a Reply