NHỮNG CÁI TÊN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU ROME DIAMOND LOTUS

Đằng sau thành công của một dự án bất động sản, người ta thường nhắc đến công lao chủ đầu tư. Tuy nhiên, nếu một mình chủ đầu tư thì không thể làm nên sức hút cho một dự án được.

Rome Diamond Lotus Quận 2 vừa ra mắt thị trường không lâu nhưng đã trở thành một khu căn hộ mới chiếm sóng cực nhiều. Đằng sau dự án này là tên tuổi của rất nhiều tập đoàn, ông lớn bất động sản. Sự hợp tác của họ ra sao, tất cả sẽ được Phong Lê thông tin trong bài viết dưới đây.

Thông tin chính thức dự án Rome Diamond Lotus có tại: http://ledinhphong.vn/

Đánh giá căn hộ Quận 2 bởi Phong Lê sẽ giúp quý khách có nhu cầu có thể nhận định được giá trị dự án, thời điểm đầu tư phù hợp và những lưu ý cần thiết khi đến với dự án mới của Phúc Khang.

Chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus

Phúc Khang được biết đến là một công ty bất động sản uy tín và tiềm lực mạnh, Hiện tại, Phúc Khang đang hướng đến phát triển 3 dòng sản phẩm chính:

  • Dòng Diamond Lotus: dòng căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Leed (Hoa Kỳ).
  • Dòng đô thị văn hóa – thương mại như khu du lịch Làng Sen Việt Nam.
  • Chuỗi bất động sản thương mại như Vietnam Square Phan Thiết.

Tập đoàn Phúc Khang – Nhà Phát Triển Công Trình Xanh

Phúc Khang đang hướng đến những sản phẩm gần gũi với thiên nhiên, môi trường sống mát mẻ, trong lành và tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra Phúc Khang tập trung phát triển các kênh tiếp thị và truyền thông chú trọng liên kết với các sàn môi giới nhằm đem sản phẩm của mình đến nhiều người hơn.

Tham khảo: Giá bán căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus

Nhà thầu dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

Dự án mới tại An Phú, Rome Diamond Lotus được thi công bởi nhà thầu Coteccons. Đây là một nhà thầu có kinh nghiệm dày dặn và uy tín nhất trong số những tổng thầu hiện nay nhưng cũng là cái tên có mức giá thầu cao nhất. Không ai không biết đến tập đoàn Coteccons vô cùng nổi tiếng này.

Nhà thầu Coteccons luôn tự hào mang đến những lợi ích cho chủ đầu tư. Ngoài việc xây dựng nên một công trình chất lượng, họ còn giúp tối đa hóa chi phí nhân lực cho công tác quản lý dự án, tư vấn các biện pháp thi công, sử dụng nguyên vật liệu, tổ chức giám sát, điều tra tiến độ và đảm bảo an toàn trong thi công thay cho chủ đầu tư.

Blog bất động sản với những tin tức Hot nhất cũng như những phân tích và đánh giá chi tiết bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu bởi Lê Đình Phong. Thị trường Quận 2 trong năm 2018 dần nóng lên và sôi động hơn hẳn với sự kiện ra mắt căn hộ Rome Diamond Lotus dòng căn hộ cao cấp tiêu chuẩn LEED.

thiet ke du an rome diamond lotus an phu

Nhà phân phối chủ lực căn hộ Rome Diamond Lotus

DKRA Viet Nam là cái tên tiếp theo đưa căn hộ này đến rộng rãi khách hàng hơn. Phúc Khang vừa chính thức kí hợp đồng chọn DKRA làm đối tác chiến lược, là nhà phân phối chủ lực dự án Rome Diamond Lotus Quận 2.

Với sự chuyên nghiệp, uy tín và am hiểu thị trường, DKRA Viet Nam sẽ góp phần giúp căn hộ mới này thành công hơn, trở thành kênh đầu tư hiệu quả, thanh khoản nhanh, và cũng là căn hộ lý tưởng để làm nơi an cư lâu dài.

Cùng tìm hiểu: Vì sao vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus lại được chú ý

Leave a Reply